ếch xào măng

Jolie

Member
ech-xao-mang11-300x185.jpg

Nguyên liệu
- 100g măng xé
- 3 con ếch
- Hành lá
- 1 củ hành tây
- Gia vị nêm.
[ad#adsense]
Thực hiện
4804.jpg

Măng luộc 2 lần cho hết độc, sau mỗi lần luộc xả lại với nước lạnh rồi để ráo.
4805.jpg

Ếch rửa sạch, để ráo, chặt miếng và ướp với hạt nêm 15 phút cho ngấm.
4806.jpg

Hành tây xắt múi cau.
4807.jpg

Đun nóng dầu trong chảo, cho hành tây vào xào.
4808.jpg

Hành tây hơi tái thì cho ếch vào đảo đều.
4809.jpg

Nêm chút gia vị cho thấm thịt ếch, đảo đều. Trút ra đĩa để riêng.
4810.jpg

Làm nóng chút dầu ăn trong chảo, cho măng vào xào qua.
4811.jpg

Trút ếch vào đảo đều, nêm thêm chút gia vị nữa cho đậm đà vừa miệng.
Rắc hành lá xắt khúc vào đảo lại lần nữa là xong.
4812.jpg

Măng và ếch xào chung ăn rất hợp, vị măng chua nhẹ còn thịt ếch chắc, ngọt rất thơm ngon
[ad#adsense]


More...
 
Back
Top