Đậu ngự xào nấm

thanhlinh

Junior Member
daunguxaonam-269x300.jpg
Nguyên liệu:
50g đậu ngự,
50g nấm linh chi,
50g nấm đông cô,
10g cà rốt,
1 thìa cà phê dầu hào, 1 thìa cà phê hạt nêm chay, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê bột năng, dầu ăn.

Thực hiện:
Đậu ngự luộc chín. Nấm linh chi, nấm đông cô ngâm mềm, cắt bỏ chân. Cà rốt xắt sợi. Làm nóng dầu, cho nấm linh chi, nấm đông cô, cà rốt vào xào. Nêm dầu hào, hạt nêm chay, đường vừa ăn rồi hoà bột năng với nước cho vào đảo đều đến khi sền sệt là được.
Mách nhỏ:
Nấm linh chi không nên xào chín quá sẽ làm cho nấm không còn ngọt nữa. Bột năng hoà với nước lạnh rồi mới cho vào hỗn hợp xào để không bị vón óc trâu.
Via Thegioibep
 
Back
Top