2bìa đậu hủ non
50g tương hột
60g rau*mầm
1nhánh gừng
1thìa cà phê dầuăn
1thìa cà phê hạt nêm
1/2 thìa cà phê đường
1/2 thìa cà phê tiêu
Thực hiện:
50g tương hột
60g rau*mầm
1nhánh gừng
1thìa cà phê dầuăn
1thìa cà phê hạt nêm
1/2 thìa cà phê đường
1/2 thìa cà phê tiêu
Thực hiện:
Rau mầm rửa sạch, để ráo nước. Gừng cạo sạch vỏ, rửa sạch, xắt sợi nhuyễn Đậu hủ non cắt miếng vừa ăn
Cho rau mầm ra đĩa, để đậu hủ lên trên. Tương trộn đều với muối, đường, hạt nêm, dầu ăn, rưới lên mặt.
Đem chưng cách thủy khoảng 5 phút là được.
Via monngonvietnam
Xin mời các bạn để lại lời góp ý, phê bình sau khi đọc bài viết . Thành thật cảm ơn