Nguyên liệu:
- 50g đậu Hoà Lan, 50g bông cải, 30g cà rốt, 50g nấm đông cô, 30g nấm rơm
- 1thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê bột ngọt, 1 thìa cà phê đường
- 1 thìa cà phê nước tương, 1 thìa súp bột năng, 1thìa súp dầu ăn.
- Đậu Hòa Lan thái xéo. Bông cải thái miếng. Cà rốt thái khoanh mỏng. Tất cả trụng sơ. Nấm đông cô khứa mặt, nấm rơm chẻ đôi.
- Làm nóng chảo dầu, cho nấm vào xào.
- Tiếp theo cho bông cải, đậu Hoà Lan, cà rốt vào đảo đều tay, nêm gia vị vừa ăn.
- Hoà bột năng với ít nước sôi rồi đổ vào, đảo nhanh tay đến khi nước sền sệt là được.
Via Monngon
Recipes4Viet- Complete resource for recipes and cooking tips, coupons, and good deals
More...