Nguyên liệu:
- 500g*************** thịt nạc đùi
- 5 hạt*************** dỏi
- 10 lá*************** chanh bắc
- 1 củ**************** riềng
- 1 thìa súp******** mẻ
- 1 thìa cà phê*** mắm tôm
- 1/2thìa cà phê* muối
- 1 thìa cà phê*** bột ngọt
- 1/2 thìa cà phê* tiêu
- Que tre xiên thịt
Thực hiện:
- Lá chanh rửa sạch thái nhuyễn, riềng cạo bỏ vỏ, giã nhuyễn lấy nước. Hạt dỏi giã nhuyễn
- Thịt rửa sạch, cắt thịt miếng vừa ăn, ướp với lá chanh, riềng, hạt dỏi, mắm tôm, muối, tiêu, bột ngọt trong khoảng 30 phút
- Dùng que tre xiên thịt, nướng trên than hoa, trở đều tay đến khi thịt chín vàng đều là được