Thịt ba rọi xào mắm ruốc

thanhlinh

Junior Member




Nguyên liệu:



200g thịt ba rọi
100g thịt nạc
100g mắm ruốc
3 thìa súp sả băm
1 thìa cà phê tỏi băm
1 thìa cà phê ớt băm
3 thìa cà phê đường
1 thìa cà phê tiêu
2 thìa súp dầu ăn
Thực Hiện:



- Thịt ba rọi rửa sạch, xắt miếng mỏng, ướp tỏi băm, tiêu. Thịt nạc dăm rửa sạch băm nhuyễn
- Hòa mắm ruốc với 1 chén nước cho tan đều
- Phi thơm sả băm, ớt băm với dầu ăn, cho thịt ba rọi vào xào thật săn. Cho thịt nạc dăm vào xào chung
- Trút mắm ruốc vào xào đều, nêm đường vừa ăn. Để lửa nhỏ cho mắm cạn bớt nước, đảo luôn tay đến khi mắm cạn nước thấm vào thịt là được
- Dọn ăn kèm với dưa leo, dùng trong bữa cơm.

Theo recipes4viet.com
 

Attachments

  • thit-ba-roi-xao-m&.jpg
    thit-ba-roi-xao-m&.jpg
    24.7 KB · Views: 0
Back
Top