Nguyên liệu:
200 gr thịt lợn băm nhỏ
Nửa chén ngô ngọt tách hạt
1 cây cần tây, thái nhỏ
Nửa củ hành tây, thái nhỏ
Nửa củ cà rốt, thái hạt lựu
Nửa quả ớt
6 cây xà lách
Làm nước sốt:
2 thìa tỏi băm
1 thìa dầu hào
1 thìa xì dầu
1 thìa tương ớt (nếu bạn thích ăn cay)
Gia vị:
2 thìa nước tương (xì dầu)
1 thìa đường
1 thìa bột đao
Muối, nước, dầu vừng, hạt tiêu
Cách làm:
Phi nửa chỗ tỏi băm*xào hành tây trước
Rau xà lách tách lá rửa sạch để ráo.
Dùng thìa xúc những phần thịt đều nhau cho vào từng lá xà lách, ăn luôn lúc thịt còn nóng.
Có thể pha thêm nước chấm chua ngọt, gói thịt gọn trong lá xà lách, chấm nước chấm chua ngọt này, ăn với cơm rất ngon
Via afamily
Recipes4Viet- Complete resource for recipes and cooking tips, coupons, and good deals
Có thể pha thêm nước chấm chua ngọt, gói thịt gọn trong lá xà lách, chấm nước chấm chua ngọt này, ăn với cơm rất ngon
Via afamily
Recipes4Viet- Complete resource for recipes and cooking tips, coupons, and good deals