Nguyên liệu:
1 quả dứa
1 quả xoài
1 quả ớt xanh
1 củ hành tây tím
1 quả chanh tươi
Chút rau mùi
Chút muối tiêu
Cách làm:
Dứa gọt vỏ, thái to hơn hạt lựu một chút.
Xoài cũng gọt vỏ, thái miếng vuông
Hành tây tím và ớt xanh cũng thái tương tự dứa và xoài.
Rau mùi thái nhỏ. Canh vắt lấy nước cốt
Cho xoài, dứa, hành tây và rau mùi vào bát. Rắc chút muối tiêu, tưới nước cốt chanh rồi xóc đều lên.
Để khoảng 5 – 10 phút cho ngấm.
Dùng kèm bánh tráng càng ngon hơn.
Theo Afamily
Related posts: