Nguyên liệu
200gr rau mầm
100gr rong nho biển
100gr xà lách
100gr cà chua bi
100gr giấm
100gr đường
100gr thịt xông khói
40gr hành tím
1 củ hành tây
Muối, đường, tiêu, dầu ăn
Thực hiện
Rau mầm làm sạch, xà lách rửa sạch, xắt khúc vừa ăn. Cà chua bi xắt đôi. Thịt xông khói xắt sợi vừa ăn. Hành tím xắt lát mỏng
Pha dầu ăn với giấm, tiêu, hành tím, có chút muối, đường, cho có vị chua chua, ngọt ngọt. Rong biển rửa qua với nước lạnh cho bớt mặn. Cho tất cả rau củ, rong, thịt xông khói vào tô rồi trộn với dầu giấm.
Related posts: