Salad hải sản Thái

Jolie

Member
Chuẩn bị nguyên liệu:

-Mực tưoi
- Rượi vang hoặc nước trái cây có mùi.
-Nước cốt chanh
-1 muỗng canh ớt nóng / tỏi nước tương
-1 muỗng cà phê dầu mè
- 1 / 2 muỗng cà phê nước mắm
- 1 muỗng cà phê giấm gạo
- lá chanh( thái băm)
-3 củ hành khô bằm
-2 muỗng canh đường nâu hoặc mật ong
-Lá bạc hà tươi, thái băm
-Rau mùi tươi
-Muối và tiêu



Cùng làm nhé

13463.jpg
Bước 1:
Làm sạch mực bằng cách loại bỏ phần tia mực và phần ruột bên trong, rửa sạch rồi cắt thành từng miếng
13464.jpg
Bước 2:</p> Luộc mực
Đun sôi nước. Thêm một chút muối và một chút (1-2 muỗng canh) của rượu vang hoặc nước trái cây có múi. Thả mực vào trong và vớt bọt trên bề mặt . Vớt mực ra và để ráo.
13465.jpg
Bước 3:

Làm nước sốt
Dùng nước luộc mực kết hợp với các loại rau củ và gia vị cần thiết cho mon ăn này: Nước cốt chanh, ớt, tỏi, nước tương, dầu mè, nước mắm, giấm gạo, lá chanh băm, hanh khô, đường nâu (mật ong), là bạc hà, rau mì, muối và hạt tiêu vừa ăn. Sau đó khuấy lên để tạo hương vị hương vị thơm, cay, và độ chua cùng với một chút vị ngọn và đậm đà gia vị cho nước sốt của bạn.
13466.jpg
Bước 4:

Sau khi vơt mực để ráo , trộn mực vào nồ nước sốt , khuây đều và ướp trong tủ lanh khoảng 30 phút.Việc ủ lạnh này giúp mực giữ được độ dai và gia vị thẩm thấu đều. Bạn có thể trang trí món hải sản này với bất kỳ một loại rau củ nào sử dụng trong Salat. Và đây là sản phẩm sau khi đã hoàn thành nha

13467.jpg
Nhìn ngon quá đi thôi, phải không nào mọi người


Related posts:
  1. Salad gà chiên
  2. Nộm miến gà kiểu Thái chua ngọt
  3. Salad đu đủ, dưa lưới và xoài tuyệt ngon
  4. Gỏi Thái
  5. Cá nấu chua kiểu Thái
  6. Salad bò nướng chua cay thơm ngon
  7. Salad trái cây
  8. Nộm rau muống thịt bò áp chảo
  9. Nộm gà xé phay
  10. Gà xốt cam
 
Back
Top