Nguyên liệu:
- 200g vỏ dưa hấu
- 2 quả táo
- 50g hạt đậu Hà Lan
- 2 thìa súp sốt mayonnaise
- 1/4 thìa cà phê muối
- 1/3 thìa cà phê tiêu.
- Hạt đậu Hà Lan luộc chín, để ráo.
- Táo rửa sạch, bỏ cuống và lõi, thái khối vuông vừa ăn. Vỏ dưa hấu gọt bỏ vỏ xanh, lấy phần trắng, thái miếng vừa ăn. Trộn đều sốt mayonnaise với muối, tiêu.
- Cho vỏ dưa hấu, táo, hạt đậu Hà Lan vào thố, thêm sốt mayonnaise vào trộn đều.
- Cho món salad vào tủ lạnh khoảng 15 phút trước khi dùng. Dọn kèm muối tiêu.
Via TTGĐ
Recipes4Viet- Complete resource for recipes and cooking tips, coupons, and good deals