Nguyên liệu:
- 200g thịt bò
- 3 trái đậu rồng
- ½ trái ớt chuông đỏ
- ½ trái ổi không hạt
- 3 lá cải thảo
- 5 trái chanh
- 2 thìa súp đường
- 1 thìa cà phê tiêu
- 2 thìa súp dầu mè
- 1 thìa cà phê nước mắm
Thực hiện:
- *Đậu rồng rửa sạch, tước xơ, xắt sợi mỏng
- Ớt chuông bỏ hạt và cùng với ổi xanh, cải thảo rửa sạch, xắt sợi mỏng
- Trộn đậu rồng, ớt chuông, ổi xanh và cải thảo với nước cốt 1 trái chanh, ½ thìa cà phê tiêu và dầu mè, nước mắm
-Thịt bò chần sơ qua nước sôi rồi trộn với nước cốt 4 trái chanh và đường, tiêu còn lại. Dùng kèm với kim chi.