1 gói tôm lăn bột xù (Út Xi)
500g rau muống
1 gói bột chiên giòn
1 quả trứng gà
Dầu để chiên
Nước trộn: 2 thìa súp tương ớt + 1 thìa súp đường + 1 thìa súp nước mắm + 2 thìa cà phê ớt tỏi băm. Tất cả cho vào chén dùng thìa khuấy đều
Thực hiện
-Rau muống nhặt lá sâu, rửa sạch, vẩy ráo
-Bột chiên giòn cho vào tô cùng với 1 quả trứng gà, thêm nước vào từ từ, khuấy đến khi hỗn hợp sền sệt là được
-Bắc dầu nóng, cho rau muống nhúng bột vào chiên giòn
-Tôm lăn bột xù, rã đông. Khi tôm vừa mềm cho vào chảo dầu nóng chiên giòn, vớt ra để ráo dầu
-Xếp rau muống và tôm đã chiên giòn ra đĩa, rưới nước trộn và rắc vừng rang lên trên, trước khi ăn trộn đều.
Theo recipes4viet.com