Gỏi ốc rau răm

Jolie

Member
goiocrauram-300x226.jpg

Nguyên liệu:
- 1 kg ốc bươu
- Gia vị: rau răm, hành tây, rau thơm, tiêu, đường, bột ngọt, muối, nước mắm ngon, chanh, ớt
4983.jpg



Thực hiện:
- Ốc ngâm cho sạch cát, luộc, gỡ lấy ruột, cắt đôi hay ba tùy thích. Ướp tiêu, đường, bột ngọt, muối, nước mắm ngon, chanh, ớt, để khoảng 15 phút cho thấm. Vớt thịt ốc ra để ráo, cho vào tô.
- Hành tây xắt mỏng, ngâm nước cốt chanh cho bớt hăng. Rau răm, rau thơm cắt khúc.
- Trước khi ăn trộn chung thịt ốc, hành tây, rau răm, rau thơm, nêm thêm tiêu, đường, bột ngọt, muối, nước mắm ngon, chanh, ớt vừa ăn.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Theo Ngôi sao
Related posts:
  1. Gỏi cá thu
  2. Nộm gà hoa chuối
  3. Miến gà trộn chua ngọt
  4. Gỏi tôm củ sen hạnh nhân
  5. Salad trứng cua
  6. Nộm gà xé phay
  7. Nộm dọc mùng đậu phụ chua ngọt
  8. Nộm gà bắp cải
  9. Gỏi bò chua cay
  10. Ếch trộn rau răm
 
Back
Top