Cuốn thịt nướng Huế

Jolie

Member
cuon-thit-nuong-hue-300x214.jpg

Nguyên liệu
200g thịt lợn
200g rau thơm các loại, 50g xà lách, 5 miếng bánh ướt, gia vị sả, ớt mỗi thứ một ít.

9553.jpg

Cách làm
Thịt cắt lát vừa ăn ướp với gia vị, sả ớt rồi đem nướng trên lửa hồng. Dùng bánh ướt cuốn tất cả các thành phần này lại kích thước vừa miệng ăn. Món này dùng chung nước chấm với gỏi cuốn tôm thịt phay

Related posts:
  1. Cuốn nem nướng Nha Trang
  2. Gỏi cuốn tôm thịt bì (miền Nam)
  3. Cuốn tôm chua thịt phay (Huế)
  4. Cuốn lỗ tai lợn
  5. Bánh canh tôm thịt
  6. Thịt bò nấu cà rốt
  7. Gỏi tôm thịt
  8. Cá hồi nướng khoai tây
  9. Ăn cơm thật ngon với thịt bò kho
  10. Thịt ba chỉ xào đậu que
 
Back
Top