Cuốn tôm chua thịt phay (Huế)

Jolie

Member
cuon-tom-chua-thit-214x300.jpg

Nguyên liệu:
5 miếng bánh ướt
50g tôm chua (làm sẵn)
100g rau muống bào, 50g rau thơm cắt nhuyễn, 40g củ khoai lang, 100g thịt nách lợn, các loại gia vị hành tỏi, sả, ớt, tương hột xay nhuyễn mỗi thứ một ít.

9552.jpg

Cách làm
Thịt nách lợn luộc thái lát mỏng. Khoai lang cắt sợi và luộc chín. Trải bánh ướt lên dĩa, cho rau muống, rau thơm, khoai lang vào cuốn lại. Cắt cuốn thành từng khoanh tròn vừa đủ ăn. Cuối cùng sắp thịt và tôm chua lên bề mặt khoanh cuốn.
Pha nước chấm: sả, tỏi bằm, hành tím, ớt bằm, thịt và gan lợn xay nhuyễn cho vào chảo nấu chín. Sau đó thêm tương hột xay nhuyễn vào, nấu sôi lên rồi nêm nếm cho vừa ăn.

Related posts:
  1. Gỏi cuốn tôm thịt bì (miền Nam)
  2. Cuốn thịt nướng Huế
  3. Cuốn nem nướng Nha Trang
  4. Chè khoai lang
  5. Cuốn lỗ tai lợn
  6. Chua chua, cay cay trứng cuộn kim chi
  7. Thịt bò nấu cà rốt
  8. Khoai tây cuốn tôm phô mai chiên
  9. Gỏi tôm thịt
  10. Nộm gà xé phay
 
Back
Top