Trong những ngày cuối năm, chị tất bật với hai công việc khi vừa đặt chân xuống sân bay. Đó là tham gia live show Hoài Linh Gã lưu manh và chàng khờ diễn tại sân khấu Trống Đồng sáu suất và tham gia vai bà Ngọc trong bộ phim Xóm gà (dài 31 tập). Thanh Hằng vẫn vui nhộn, nụ cười giòn giã và chân thảnh trước nhiều khán giả TP mến mộ, chờ đón mình.

Cách đây ba năm chị đã tái ngộ với khán giả qua đêm live show của Thanh Ngân. Lời hứa sẽ về nước tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật đã được Thanh Hằng giữ vẹn - đầu năm 2011, trong một tháng làm việc tại quê nhà, ngoài hai công việc kê trên, chị dự định sẽ thực hiện đêm chuyên đề sân khấu với NSUT vũ Linh. Chị tâm sự: ''''Anh Vũ Linh đã đóng góp tài năng và công sức để xáy dựng nên một nền nghệ thuật sân khấu của dân tộc. Hằng nhớ anh và các bạn diễn rất nhiều, thám nguyện có dịp quay về để cùng anh làm những đêm diễn cho thỏa nguyện ước. Có thể Thanh Hằng và anh Linh sẽ diễn lại: Tướng cướp Bạch Hải Đường, Truyền Thuyết tình yêu, Công chúa mặt lọ, Duyên kiếp và Tiếng trống Mê Linh. Lần đầu anh Linh sẽ diễn vai Thi Sách. Đêm diễn này Thoại Mỹ sẽ đảm đương ba vai trong ba trích đoạn, bên cạnh đó có nhiều bạn diễn nữa sẽ góp mặt cùng Hằng''''.Nghệ sĩ Thanh hằng với 3 con gái

Làm việc trên trường quay với Thanh Hằng gần 10 ngày qua, đạo diễn NSUT Trần Ngọc Giàu nhận xét: ''''Nữ nghệ sĩ thanh Hằng đã từng đoạt huy chương vàng giải diễn viên triển vọng Trắn Hữu Trang năm 1991. Hằng là một nữ diễn viên đa tài cô có thể diễn một cách xuất sắc tất cả các loại vai đào mùi, đào lẵng mùi, đào độc, lắng độc, vai mụ và cả trong lãnh vực tấu hài, Thanh Hằng có duyên độc đáo khiến cho khán giả cười hả hê, sau đó thấm thía nội dung sâu lắng của những cáu tấu hài của cô. Lần này về nước, đóng bộ phim được phát triển từ kịch bản đã từng được xem là ăn khách của sân khấu Kịch Sài Gòn, Hằng vào vai bà Ngọc, có lớp bi, có lớp hài. Kịch bản phim phát triển nhiều hơn tuyến hành động để bà Ngọc tìm gặp lại ngươi chồng đã bỏ rơi bà và con gai. Vai này trên sân khấu chị Hồng Nga đã từng diễn, nay Thanh Hằng vào phim truyền hình, hứa hẹn sẽ chinh phục khán giả sau thời gian cô vắng bóng trên màn ảnh và sàn diễn''''.


Bốn chị em Thanh Hằng - Thanh Ngân - Ngân Quỳnh - Thanh Ngọc năm 2006


Tham gia bộ phim Xóm gà cùng với Thanh Hằng có các nghệ sĩ: Kiều Mai Lý, Trịnh Kim Chi, Đinh Y Nhung, Phương Bình, Thanh Ngọc, Ngân Quỳnh, Bảo Phương, Nguyễn Hùng, Mai Phương... Thời gian về nước để dợt kịch, NSThanh Hằng tạm thời ở khách sạn. Ngày 30-1 chị sẽ về úc để đón tết Nguyên Đán Tân Mão với gia đình và đã có lịch biểu diễn phục vụ kiều bào đón Xuân tại SYDNEY - MELBOURN: Chị....hứa nếu trong năm 2011, NSUT Vũ Linh thực hiện live show kỷ niệm 40 năm đời nghệ sĩ, chị lại về để cùng với anh diễn những trích đoạn công chúng yêu thích.

T.Hiệp
ngocanh (Theo Báo sân khấu)

View more latest threads same category: